Các tác dụng không mong muốn trong suốt quá trình điều trị ung thư đang là vấn đề của cả Bác sỹ và bệnh nhân. Những vết loét, bỏng do xạ trị cả bên trong và bên ngoài khiến bệnh nhân mệt mỏi, đau đớn. Quá trình hóa trị kéo dài hàng tháng với tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, tiêu chảy, mệt mỏi…là những nỗi ám ảnh của bệnh nhân và Bác sỹ. Sau điều trị làm thế nào để hỗ trợ kéo dài tác dụng hóa, xạ trị và thời gian tái phát bệnh!

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề cho Bệnh nhân, tăng cường khả năng đáp ứng điều trị và chất lượng sống luôn là mục tiêu của đội ngũ Chuyên gia của CTCP Y Dược Vietlife hướng tới. Bộ sản phẩm Antican ra đời giúp Vietlife thực hiện được ước nguyện này dành cho Bệnh nhân ung thư.

Antican – Bộ sản phẩm đầy đủ hỗ trợ cho Bệnh nhân ung thư

Với 4 dạng bào chế, sản phẩm Antican được ứng dụng các công nghệ Nano mới nhất tại Việt Nam cũng như các hợp chất tự nhiên đa dạng an toàn đã được Vietlife phát triển trong thời gian qua gồm Nano Curcumin, Nano Rutin, Nano Ginger, Nano Lycopen. Mỗi sản phẩm đều hướng tới một đích hỗ trợ cụ thể cho quá trình điều trị của Bệnh nhân ung thư.

Antican gel bôi ngoài da có tác dụng hỗ trợ liền nhanh vết thương, vết loét, được sử dụng cho các trường hợp bỏng, loét do xạ trị – tác dụng phụ gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân mà chưa có biện pháp khắc phục.

Antican solgel có tác dụng chống viêm, chống oxy hoá, bảo vệ và tăng cường chức năng gan mật, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị. Sản phẩm rất phù hợp với người đang và sau quá trình hóa – xạ trị, người muốn giảm nguy cơ mắc bệnh ung bướu, người có chức năng gan kém, người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm đại tràng.

Đặc biệt, sản phẩm mới nhất là Antican viên nang mềm được sản xuất theo công nghệ mới với thành phần được bổ sung thêm Nano Ginger có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa mạnh hơn, hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị. Ngoài ra, còn chứa nano RUTIN, một tác nhân quan trọng diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu cung cấp khối u, điều chỉnh huyết áp. Đây cũng là sản phẩm giúp tăng cường hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài cho Bệnh nhân sau các đợt hóa – xạ trị.

Hỗn dịch Antican đang được nghiên cứu và chuẩn bị đưa ra thị trường sẽ giải quyết cho vấn đề Bệnh nhân gặp phải trong quá trình xạ trị là các dấu hiệu bỏng rát và loét.

Antican – Bộ sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư

Hiệu quả các thành phần của Antican đã được khoa học chứng minh

Antican có thành phần chính là Nano Curcumin – chiết xuất từ Nghệ vàng Việt Nam, Nano Ginger – Chiết xuất từ Gừng, Nano Rutin – chiết xuất từ Hoa Hòe, các thành phần này đã được khoa học chứng minh có nhiều tác dụng rất tốt với sức khỏe cũng như điều trị. Sản phẩm đa thành phần dược tính tạo hiệu ứng liên hợp tăng cường trong điều trị ung thư.

Từ lâu, Rutin được coi là phân tử rất ít độc và không bị oxy hóa, có tiềm năng dự phòng ung thư. Kết quả chứng minh qua thực nghiệm gây ung thư da chuột nhắt cho thấy Rutin với liều uống 200mg/kg hoặc 400 mg/kg đã có ý nghĩa làm giảm cả kích thước và số lượng u nhú (papilom), kéo dài thời gian tiềm tàng u so với nhóm chứng không điều trị. Bên cạnh đó, Rutin còn có hiệu quả cao trong chống viêm thông qua ức chế một số enzym chủ chốt hoặc các đường truyền dẫn thông tin tế bào trong quá trình viêm. Cùng với các tác dụng này thì hơn 2 thập kỷ nay, các nhà khoa học đã phát hiện thấy Rutin là một phân tử tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp gốc tự do hiệu quả, vì thế có nhiều tiềm năng điều trị các bệnh như ung thư, viêm mạn tính, tiểu đường, Parkinson…

Curcumin – tinh chất từ Nghệ, là hợp chất polyphenol thiên nhiên có phổ tác dụng sinh học rộng như chống oxy hóa, chống ung thư, chống đột biến gen, chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, chống xơ hóa (antifibrotic). Kết quả tiền lâm sàng của phòng Thí nghiệm hóa sinh, trung tâm Nghiên cứu Trọng điểm về Polymer và Colloids, Trường Đại học Tổng hợp Sydney, Australia cho biết: với nồng độ khoảng 40ppm, dung dịch NDN22+ có thể diệt 100% tế bào u đại trực tràng và u tiền liệt tuyến trong thời gian 72 giờ. Kết quả tương đương với thuốc chống ung thư Cisplatin.

Tuy nhiên, trên 90% các hoạt chất tự nhiên nói chung và hai hoạt chất này nói riêng đều có nhược điểm là ít tan trong nước, sinh khả dụng kém, hiệu quả chữa bệnh thấp. Để khắc phục, GS.Nguyễn Đức Nghĩa – Nhà máy nano Sinh phẩm Vietlife đã tạo ra sản phẩm Antican với Nano Rutin và Nano Curcumin có tính ái dầu và ái nước giúp hoạt chất dễ dàng xâm nhập qua màng ruột và thành mạch, tăng hiệu quả điều trị. Công nghệ Nano Solgel được sử dụng trong các sản phẩm Antican tạo mạng liên kết giúp sản phẩm ổn định trong môi trường pH rộng, nhiệt độ cao, tạo hạt nano Curcumin đồng đều (16±2nm), nano Rutin (6±2nm) tăng sinh khả dụng lên tới 95% và hàm lượng Curcuminoid trên 22% (hàm lượng lớn nhất trong các sản phẩm có chứa Curcumin trên thị trường hiện nay).

Antican viên nang mềm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất

Nghiên cứu khoa học trên thế giới về cây Gừng hay hợp chất tự nhiên Ginger,  cho ra những kết quả rất tốt về tác dụng của Ginger như chống viêm; chống cảm thụ đau; chống oxy hóa; tác dụng tốt với tiêu hóa do tăng sản xuất acid dạ dày… nhờ có rất nhiều hoạt chất khác nhau như vallinoids, gingerol, shogaols, zingerone, và galanals A và B. Để đảm bảo hiệu quả dược lý của Ginger, các chuyên gia tại Vietlife đã nghiên cứu một quy trình công nghệ khép kín từ chiết tách các thành phần dược tính của gừng đến bào chế theo dạng nano để tăng tính hấp thu và tạo hợp chất có tác dụng hiệp đồng với Curcumin, Rutin trong sản phẩm mới.

Atican viên nang mềm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Antican viên nang mềm có thành phần Nano Curcumin, Nano Rutin và Nano Ginger được sản xuất theo công nghệ solid lipid – công nghệ mang tính cách mạng trong hệ dẫn truyền thuốc, khắc phục được nhược điểm về mùi và khó uống của các sản phẩm cũ, tan được trong dầu, bao ngoài phân tử nano nhỏ là màng bao lipid có vai trò truyền tải và tạo thêm năng lượng khuếch tán cho tế bào ung thư, các hạt nano kích thước rất nhỏ dưới 16nm. Sản phẩm thông minh có đặc tính nhạy pH và nhiệt độ nên chỉ tồn tại và phát huy tác dụng ở vùng bị bệnh có độ pH thấp (khoảng 5-6) và nhiệt độ cao (37-40 độC) nên rất an toàn với các tế bào lành. Do vậy, các chuyên gia cho rằng đây là sản phẩm phù hợp cho người đang và sau hóa, xạ trị, người bị viêm dạ dày, tá tràng, người có sức đề kháng kém.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 024 7307 8999.

Tin chọn lọc